ดวงชะตาไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีกรกฏ พร้อมกับความเที่ยงตรงในการดูชะตาไพยิปซี

ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีกรกฏ มีปัญหาที่เกี่ยวกับทรัพย์สินทางด้านการเงิน ภายในการจัดการเก็บชีวิตไม่เป็นแบบแผน ที่มีตัวแปรหรือว่าเป็นปัจจัยที่ได้มีเข้ามากันอย่างกว้างขวาง  เน้นไปด้วยตัวบุคคล เช่น ญาติผู้ใหญ่ หรือจะเป็นหน้าเจ้านาย ซึ่งให้คุณและให้โทษ

 
ดวงราศีกรกฏ
ดวงชะตาความรัก
ราศีกรกฏจัดได้ว่ามีความสัมพันธ์ ในการสร้างสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นมาให้มีความงอกงาม เมื่อคุณแน่ใจแล้วว่ามีความสำคัญในชีวิตคุณ ก็อย่าลืมรักษากันดี ๆ ไพ่ใบนี้จะมีการแน่วแน่ จริงจัง พร้อมกับมีการคิดจะจีบใคร ก็ต้องตั้งใจอีกด้วย
 
ดูดวงการเงิน
ดวงการเงินภายในตอนนี้จะมีข่าวดีเข้ามาหาคุณอย่างที่คุณอาจจะไม่คาดคิดกันเลย ในเหตุการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เรื่องที่เป็นปัญหาก็จะลงตัว ถ้าหากจะมีข้อพิพาทและแก้ไขได้ บางคนก็ได้เงินมาใช้หนี้  หรืออาจจะได้รับชำระหนี้ทั้งที่ไม่ได้คาดฝันกันเลยก็ว่าได้
 
ดูชะตาการงาน
คุณเองก็อย่าลืมจุดสำคัญของเพื่อนร่วมงานที่ดี ในการออกงานทางด้านสังคมพร้อมกับการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้ บางงาน แม้จะทำคนเดียวก็ตาม แต่ก็เป็นการร่วมมือร่วมทีม ก็จะเป็นเหตุให้มีบรรยากาศที่ดียิ่งขึ้น
 
ดังนั้น ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีกรกฏ กับการจัดการเงินก้อนใหญ่ที่อยู่ในมือ  แต่ก็ต้องมมีความเสี่ยงที่จะต้องสูญเสียไปได้อย่างรวดเร็วเหมือนกัน พร้อมทั้งในกระแสการเงินที่จะดูดีทางที่ดีไม่ควรที่จะสะเพร่าอย่างเด็ดขาด พร้อมกับควรตัดสินใจ ให้ดีด้วย