กรุ๊ปเลือดทายใจท่านว่าจะชอบชายหนุ่มแบบไหน

กรุ๊ปเลือด คือสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากมาย ซึ่งจะสามารถช่วยเหลือกลุ่มคนที่ต้องการเลือดได้ เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นกันเลย แต่ทว่าสำหรับทายใจกรุ๊ปเลือดของแต่ละคนว่ามีแบบไหนที่คุณจะต้องติดตาม โดยคนหนุ่ม ที่จีบแต่คนนั่นก็ใช่ คนนี้ก็ไม่โดน ถ้าเช่นนั้นมาเช็คนิสัยของตัวเองกันเลยดีกว่าค่ะ  สวย ๆ อย่างเราผู้ชายแบบไหนจะดีกันแน่

 
นับได้ว่ากรุ๊ปเลือดทายใจ ว่าคนใดที่จะเหมาะสมกับคุณ พร้อมกับคุณเองหลงรัก ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า แต่ละกรุ๊ป จะได้คนรักแบบใดบ้าง
1.กรุ๊ปเอ  คุณจะได้คบกับเด็ก เพราะคุณมักจะแพ้ทางให้กับผู้ชายขี้อ้อน และดูน่ารัก อยู่เสมอ ทั้งสายตาแสนหวานของเขา บวกกับคำพูดอ้อน และเอาอกเอาใจ ทำให้คุณหลงรักได้อย่างแน่นอน
2.กรุ๊ปบี คุณชอบคนเอาอกเอาใจ ใส่ใจภายในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณ ยิ่งถ้าได้ผู้ชายประเภทช่างออเซาะ ปรนนิบัติอ้วยล่ะก็ ท่านไม่มีทางที่จะปล่อยเขาไปได้แน่นอน
3.กรุ๊ปโอ คุณชอบผู้ชายทีดูน่ารัก ทะเล้น ผู้ชายที่มาดกวน ๆ เพราะว่าคุณคิดว่าเวลาอยู่ด้วยแล้ว ทำให้มีความสุข ไม่ต้องคิดอะไรมากนัก
4.กรุ๊ปเอบี คุณแพ้ทางให้กับผู้ชายที่มีมาดเข้ม ดูเย็นชา แต่อยู่ใกล้แล้วรู้สึกอบอุ่นใจ เนื่องจากคุณคิดว่าหากได้เป็นแฟนแบบนี้ คุณจะเป็นคนเดียวที่เขาให้ความหมาย  และยิ่งกว่านั้นยังเป็นคนที่น่าค้นหาด้วย
 
กรุ๊ปเลือด
ดังนั้น กรุ๊ปเลือด ทายใจ สามารถทายใจคุณได้ว่า คุณเองชอบผู้ชายภายในลักษณะใด ที่จะเป็นเหตุให้คุณตกหลุมรักได้อย่างเหลือเชื่อ  และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยคะ