3 วันที่เป็นคนที่มีเสน่ห์แรงกันอย่างฉุดไม่อยู่

ช่วงนี้เข้าใกล้เทศกาลวาเลนไทน์ คงจะเป็นวันที่ดูโหดร้ายเพื่อใครหลากหลายคน เนื่องจากมีการมองไปทางไหนก็มีแต่ช็อกโกแลต ตุ๊กตา ดอกไม้ หรือว่าหนุ่มสาวเดินจับมือกันแบบหนุงหนิง เห็นแล้วมันก็สะเทือนใจอยู่ไม่น้อยกันเลย แต่ทว่าอย่าพึ่งเศร้าใจกันไปเลย ไปดูกันก่อนว่า สามวันเกิดที่มี เสน่ห์แรง เกี่ยวข้องความรักที่กำลังจะพุ่งแบบสุด ๆ กันเลย

 

ถือได้ว่า 3 วันเกิดที่กำลังมีเสน่ห์ ต่อความรัก โดยไม่แน่นะคงเป็นคุณก็ได้ ถ้าเช่นนั้นมาติดตามกันได้เลยค่ะ

วันอังคาร

เพราะว่าผู้ที่เกิดวันอังคาร ดวงความรักในช่วงเดือนมกราคม –เดือนมิถุนายน ถือว่ารุ่งแบบสุด ๆ กันเลย เนื่องจากไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็มีแต่ผู้คนหลงเสน่ห์แรง เดินตามกันเป็นขบวนกันเลย เรียกได้ว่ามีเลือดตั้งแต่ยังเด็ก ๆ จนมาถึงผู้สูงอายุที่แสนจะอบอุ่นกันเลยเชียว และยังก็ลอง ไตร่ตรองกันดูได้เลยค่ะ เพราะจากมีความสุขคงมีการเปลี่ยนเป็นเศร้าใจแทนก็ได้

วันพุธ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดูออร่าของความน่ารักเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูสดใส ไปซะหมด จึงไม่แปลกที่มีหนุ่ม ๆ เข้ารุมล้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีอายุมมากกว่า คนที่มีคู่ ใครๆ ที่ต้องการจะมีลูกก็ขอพรเทพเจ้า รับรองเลยว่าได้ผลชัวร์แน่นอน

วันศุกร์

เรียกได้ว่า มีความน่าอิจฉาเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากไม่ว่าจะขออะไร ผู้ชายก็พร้อมที่จะให้กันเลย หรือว่าอยุ่ในช่วงที่ผู้ชายกำลังรักกำลังหลงนั่นเอง

 

ดังนั้นสำหรับใครที่มีดวง เสน่ห์แรง เป็นเหตุให้เพศตรงข้ามหลงรัก หรือว่าคนทั่วไปที่อยู่ใกล้ตัวเรา นั้น หลงใหลได้อย่างเหลือเชื่อกันเลย และนี่ก็ถือว่า เป็นคนที่มีเสน่ห์แบบยื้อไม่อยู่ทั้งสามวันกันเลย