3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด จากผลทายหมอลักษณ์ฟันธง

ขณะประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 หมอลักษณ์ได้มีการเผยว่า ในราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีธนู เป็น3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด แต่ว่าสำหรับใครที่ยังมีความสงสัยว่า จะมีคู่ได้ตอนใด คำตอบนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับพื้นฐานดวงชะตาของแต่ละคนอีกด้วย  ซึ่งหากอยากรู้ก็ต้องไปทำการปรึกษากับอาจารย์โหราศาสตร์กันด้วยตัวเองเลยคะ

 
แต่เพราะว่าทางด้านดวงของคุณ โบวี่ อัฐมาที่เป็นหนึ่งใน 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ที่กลายเป็นแขกรับเชิญของรายการในสัปดาห์นี้ ซึ่งทางหมอลักษณ์ได้มีการทำนาย เกี่ยวกับคนโสดคนเดียวจะดีกว่า หรือหากว่ามีก็จะไม่ควรเปิดเผยเต็มที่ เนื่องจากจะมีการส่งผลให้คนรอบข้างไม่เห็นด้วย พร้อมกับต่อให้รักกันมาก วันหนึ่งก็คงจะต้องมีเหตุให้จากกัน ซึ่งคุณทางโบวี่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากนัก ก็เพราะว่าไม่ได้คิดเรื่องการแต่งานหรือมีลูกอยู่แล้ว สำหรับคุณโบวี่นั้น ก็ยังมีการเผยว่าถึงลุคของตน จะเป็นคนเซ็กซี่ แต่ตามที่จริงแล้วเป็นคนชอบการไปปฏิบัติธรรม และไปเป็นประจำ ทางคุณโบวี่ก็ยังมีการฝากถึงคุณคนชมแต่ละคน โดยธรรมะไม่ใช่เรื่องของคนแก่ มันเป็นเรื่องของการเรียนรู้ในเรื่องธรรมชาติ หากใครมีความเข้าใจและมีการยอมรับธรรมะได้ แต่เวลาเราเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเราก็จะรับทราบได้  ถึงทุกข์ก็อยู่ได้ ขึ้นอยู่กับตัวเราเองจะมีการยอมรับเรื่องทุกข์ที่จะเข้ามาในมากแค่ไหน
 
ราศีธนู
เพราะฉะนั้น 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ก็อาจเป็นราศีพิจิก ราศีพฤษภ พร้อมกับราศีธนู 3 ราศีที่ควรอยู่เป็นโสดดีที่สุด ที่เวลานี้กำลังเป็นที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนที่ชอบติดตามดูดวงก็ย่อมรู้ได้เหมือนกัน