ดวงราศีตุลย์ ประจำเดือนมีนาคม จากผลคำพยากรณ์หมอลํกษณ์ฟันธง

ขณะได้ย่างก้าวเข้าสู่มีนาคม ซึ่งในเดือนนี้มีหมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้มีการตรวจสอบโชคชะตาราศีประจำเดือนมีนาค และกล่าวถึงคนที่เกิดราศีตุลย์ ภายหลังที่ชาวราศีตุลย์ ต้องมีการเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาและอุปสรรค์ที่ถาโถมเข้ามา  ในเดือนนี้คนที่เกิดในราศีตุลย์จะมีโอกาสที่จะมีดวงประสบความสำเร็จและมีชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

 
ดวงราศีตุลย์
ถือได้ว่า ดวงราศีตุลย์  ประจำเดือนมีนาคม เกี่ยวข้องเรื่องต่าง ๆ มากมาย ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยว่า ในช่วงนี้จะมีผลคำพยากรณ์อย่างใดมั่ง
 
โชคชะตาการงาน หากมีความเกี่ยวเนื่องกับการซื้อขายหรือมีการติดต่อเจรจา มีแนวโน้มว่าจะมีความสำเร็จอย่างแน่นอน ยิ่งกว่านั้นยังมีหน้าที่การงานที่มีความเจริญก้าวหน้าพร้อมทั้งได้งานที่ถูกใจ สำหรับคนที่กำลังตกงานอยู่นั้น ถัดจากนี้หากมีการสู้ ขยัน อดทน พร้อมทั้งชีวิตจะดีขึ้น เพราะฉะนั้น  ภายหลังเตือนมีนาคมเป็นต้นไป ชาวราศีตุลย์ควรมีการกำหนดแผนการจัดการการทำงานต่าง ๆ
 
ดวงการเงิน ภายหลังเดือนมีนาคมเป็นต้นไปนี้ จะมีโอกาสได้รับเงินโตหรือว่าได้โชคลาภในเรื่องการเงิน แต่จะได้มากได้น้อยนั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับบุญที่เคยทำไว้
 
ดวงความรัก ก่อนหน้านี้จะเห็นได้ว่าความรักของคนทีเกิดภายในราศีตุลย์ ไม่ค่อยดีมากนัก จะมีเรื่องให้ขัดใจ ขัดแย้งกันอยู่ตลอด ซึ่งภายในเดือนมีนาคมนี้ ความรักของท่านจะหวานชื่น เป็นสุข
 
ดวงการเรียน ให้คอยทบทวนความรู้ ความคิด ไตร่ตรองพร้อมทั้งให้มีสติในการศึกษาเล่าเรียน พร้อมทั้งควรขยัน
ดวงสุขภาพ เพราะชาวราศีตุลย์ จะมีสุขภาพอนามัยแข็งแรง ปลอดภัยอันตรายต่าง ๆ
 
เพราะเช่นนั้น ดวงราศีตุลย์  ประจำเดือนมีนาคม เป็นดวงชะตาที่ดูดี ทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จได้อย่างง่าย ๆ กันเลย ดวงราศีตุลย์ ประจำเดือนมีนาคม พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการติดตาม