เมื่อประชาชนจำนวนมากเกาะติดรับฟังเพลงที่ไพเราะอย่างเพลง ก็ไม่รู้…จะไปรักทำไม

หนึ่งในเพลงดี ๆ ของไอแซ็ก คงต้องมอบให้กับบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ที่ยังคงฮิตฮอตอยู่ในปัจจุบันนี้ โดยบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์จติดลมบน และนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่อยู่ในใจของแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างมากมาย จนสามารถสร้างชื่อให้กับ ไอแซ็ก ได้อย่างกว้างขวางเลยทีเดียวค่ะ

 
วง ไอแซ็ก
 
และเมื่อ ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม เป็นเพลงที่ถูกร้องออกมาจากใจของ ไอแซ็ก ซึ่งถ้าหากว่าจะให้กล่าวถึงบทเพลงเศร้า ๆ บทเพลงดังในขณะนี้จาก ไอแซ็ก เราสามารถนึกถึงบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ได้ทันที ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดที่กำลังดังพร้อมกับมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะบทเพลงนี้ อาจจะทำให้แฟน ๆ เพลงที่ชวนกันมาไล่ตามบทเพลงนี้นั้น มีอารมณ์อินไปกับบทเพลงนี้ทุกครั้ง เมื่อได้ติดตามรับฟังครั้งใด ก็ถึงขั้นแสดงอาการเสียใจออกมาได้ทุกที ที่ต้องการสื่อความหมาย อย่างแน่นอนทุกความรู้สึก และทุกความเข้าใจ ของเพลงเพลงหนึ่งที่ดูดีพร้อมทั้งมีความหมายในแง่คิดของคนที่เสียใจจากความรักใคร่ ถึงแม้บทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงที่ถูกอกถูกใจเฉพาะบางคนเท่านั้น เพราะถือได้ว่าเป็นเพลงที่สร้างความเศร้าเคล้าคลอน้ำตาให้กับผู้ฟังได้อย่างดิบดี
 
 
พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งบทเพลงที่ดังแบบฉุดไม่อยู่ และในปัจจุบันนี้กำลังดังและมาแรง จนทำให้สามารถรับรู้ได้ว่า ไอแซ็ก เป็นศิลปินนักร้องที่ไม่ธรรมดาเลยเชียว และอีกหลากหลายผลงานเพลงของเขา ที่ตกเป็นที่โดนใจ จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ เพลงต่างก็เกาะติดเนื้อเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไมเขาในทุก ๆ ชิ้นงาน